Địa chỉ học nhạc cụ dân tộc tại Thanh Hóa

Học nhạc cụ dân tộc tại Thanh Hóa – Trung tâm Music House 

Văn hóa truyền thống mang đến sức hấp dẫn với hàng trăm năm lắng đọng. Và học nhạc cụ dân tộc là một trong những hình thức gìn gữ nét đẹp ấy. Mỗi loại nhạc cụ truyền thống đều mang những ý nghĩa riêng và đòi hỏi người học phải có những kỹ năng chuyên môn khác nhau.

Vì vậy, để người học có thể dễ dàng tiếp cận với môn nhạc cụ này Người học cần tìm một địa chỉ học đàn uy tín, chất lượng. Và Music House là gợi ý số 1 dành cho những ai muốn học bộ môn này tại TP. Thanh Hóa.

Học nhạc cụ dân tộc tại Thanh Hóa

Tại sao nên học nhạc cụ dân tộc tại Music House?

Từ khi thành lập đến nay. Music House đã phát triển mạnh mẽ không chỉ về quy mô mà còn về chất lượng. Thường xuyên tổ chức các cuộc thi. Và đăng ký giao lưu văn hóa nghệ thuật nhằm tạo cơ hội để học viên được thể hiện bản thân.

Đội ngũ giáo viên tại Music House là những người thầy, người cô tâm huyết, có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Với những phương pháp và kế hoạch giảng dạy phù hợp với từng đối tượng, từng lứa tuổi khác nhau. Đảm bảo khi theo học, chắc chắn các học viên sẽ có kết quả tốt nhất.

Các lớp dạy học nhạc cụ dân tộc tại Music House gồm có:

Dạy học đàn tranh

Đàn tranh

Đàn tranh gọi là đàn thập lục. Là nhạc cụ truyền thống của người phương Đông, có xuất xứ từ Trung Quốc. Đàn thuộc họ dây, chi gảy. Vì có 16 dây nên đàn còn có tên gọi khác là thập lục. Đàn tranh thường được sử dụng để độc tấu, hòa tấu, đệm. Cho ngâm thơ, hát, tham gia trong các dàn nhạc tài tử, phường bát âm, dàn Nhã Nhạc. Và các dàn nhạc dân tộc tổng hợp.

Dạy học đàn bầu

học nhạc cụ  dân tộc Thanh Hóa
Đàn bầu

Đàn bầu tên chữ là độc huyền cầm. Là loại đàn một dây của người Việt. Thanh âm phát ra nhờ sử dụng que hay miễng gảy vào dây. Dựa theo cấu tạo của hộp cộng hưởng. Đàn bầu chia hai loại là đàn thân tre và đàn hộp gỗ. Đàn bầu không chỉ được người Việt Nam yêu thích mà còn được nhiều khán-thính giả trên thế giới hâm mộ.

Dạy thổi sáo trúc

Sáo trúc là 1 loại nhạc cụ nằm trong kho tàng các nhạc cụ truyền thống của Việt Nam. Hiện nay, bộ môn nghệ thuật này được rất nhiều người yêu thích. Bởi hình dáng nhỏ gọn, thanh mảnh nhưng lại có thâm thanh vô cùng trong trẻo và đi vào lòng người. Cây sáo với vẻ ngoài rất đơn giẩn nhưng lại ẩn chứa đầy bí ẩn trong cách chơi.

Ngoài các loại nhạc cụ trên, Music House cũng mở thêm các lớp học đàn khác như: Đàn tì bà, đàn nhị… và bán các loại đàn dân tộc khác cho những học viên có nhu cầu.

Để được tư vấn lựa chọn khóa học và loại đàn phù hợp, vui lòng liên hệ qua hotline 0978 005 900 hoặc 0946 376 885!

 

 

Liên hệ nhanh