Nên chọn học Organ hay Piano?

Một số lưu ý khi chọn nên học Organ hay Piano

Để đưa ra được lựa chọn chính xác, bạn hãy cân nhắc các yếu tố dưới đây.

Sở thích và phong cách

Nếu bạn yêu thích dòng nhạc cổ điển hay những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương. Thì đường đàn Piano là sự lựa chọn đúng đắn. Khi học đàn Piano, bạn sẽ vận động 2 tay liên tục. Tạo sự phản xạ của não giúp phát triển trí thông minh. Khả năng cảm thụ câm nhạc.

Nếu bạn thích dòng nhạc Pop hoặc các điệu nhạc sôi động. Thì bạn nên chọn đàn Organ. Bạn sẽ trở thành 1 thành viên của ban nhạc. Bạn có thể dễ dàng thể hiện tài năng với chiếc đàn quen thuộc của mình ở các buổi biểu diễn khác.

Âm thanh, giai điệu

Nên chơi đàn Organ hay đàn Piano

Đàn Organ là đàn điện tử được thu từ các dụng cụ nhạc khác như piano, string, kèn, sáo… Vì thế, người chơi có thể tạo hiệu ứng âm nhạc khác nhau. Tạo sự đa dạng cho bản nhạc với nhiều phong cách, nhịp điệu khác nhau.

Đối với đàn Piano, người chơi chỉ chơi các âm cơ bản. Âm thanh phụ thuộc vào hãng sản xuất tạo độ cảm ứng lực hay công suất loa.

Thiết kế

Đàn piano có kích thước lớn phù hợp với ngôi nhà có diện tích rộng. Không những vậy, đàn piao có thể trở thành món đồ nội thất trang hoàng ngôi nhà của bạn trở nên lộng lẫy, sang trọng.

Nếu bạn là người năng động, không gian phòng nhỏ thì bạn nên chọn đàn Organ. Ngoài ra, đàn Organ cùng phù hợp với những người thường xuyên di chuyển nhiều.

Giá đàn

Bạn cũng nên quan tâm đến túi tiền của mình để đưa ra quyết định. Đàn Orfan thường có giá từ 10 triệu đồng trở xuống. Với giá thành tương đối trẻ, bạn có thể tận hưởng các bạn nhạc khác nhau do chính bạn tạo ra trong gian phòng của mình.

Đàn Piano có giá thành cao hơn từ 10 triệu đồng trở lên. Nếu bạn thực sự đam mê và mong muốn gắn bó với nhạc cụ này thì bạn nên sở hữu nó.

Hy vọng với những chia sẻ trên, chúng tôi đã giúp bạn có câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Nên chơi đàn Organ hay đàn Piano” của bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học đàn Piano tại Thanh Hóa uy tín, hãy ghé ngay Music House tại 640 Bà Triệu, P. Trường Thi, Tp. Thanh Hóa nhé!

 

 

 

 

 

Liên hệ nhanh